Apex Legends Esport เกมส์สุดยอดแห่งปี ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม

Apex Legends Esport สำหรับผู้เล่นที่เป็นสาย Battle Royale ต้องไม่ควรพลาด กับเกมส์ที่ออกมาให้เล่นฟรี แต่สามารถเล่นผ่านระบบ PC ได้เท่านั้น สำหรับจุดเด่นของเกมเลย คือการที่มีตัวละคร แนวรูปแบบสมัยใหม่ ที่ผสมผสานเทคโนโลยี ใหม่ๆเข้ามาด้วยกัน เป็นการเล่นแนวใหม่ ที่มองว่าสนุกอย่างมาก

พร้อมกับปืนใหม่ๆ ที่สามารถสร้างความ สนุกสนานให้กับผู้เล่น ได้แบบเต็มทีอย่างเต็มที่ เป็นเกมที่ออกมาทีหลัง แต่ได้รับความนิยมอย่างสูง เราาดูถึงความเป็นมา ของเกมกันบ้างว่า จุดเริ่มต้น ที่มาของเกมนี้คืออะไร สำหรับการสร้างเกม

มีบริษัทหนึ่งที่พัฒนาต่อ คือบริษัท Respawn เป็นบริษัทที่เปิดตัวดูแลโปรเจกษ์คือ Titan Fall ที่มีการพัฒนามาทั้งหมด 2 ภาค ต่อมามีคนสนใจ ในการเปิดให้บริการอย่างมาก จึงต่างเข้ามาเล่นกัน รายการแข่ง apex

ในการเปิดตัวของเกมได้ในนาน ยอดการขายก็ตกลง เพราะมีนักเล่นเกมบางส่วน ไม่พอใจในตัวเกม จึงย้ายให้บริษัทไปอยู่ที่ การจัดทำเกมแนว แบทเทิลรอยัลแทน ต่อมามีการผสมผสานของเกม ให้มีความหลากลายเพิ่มขึ้น เพื่อสอดคล้อง และสมดุลกับการเล่นมากขึ้น จึงมีการนำเกมต่างๆ

เข้าผสมผสานเข้ากัน เพื่อให้เป็นมิติในการเล่นเกม และในการสร้างเสร็จ ได้มีการเสนอให้ขายเกมส์ แต่ด้วยตัวของบริษัทที่พัฒนา มองเห็ว่าเกมนี้ ควรปล่อยออกมาให้กับ ผู้คนได้เล่นกับแบบฟรีๆ แต่ต้นสังกัดกลับไม่แน่นอน ในการให้ปล่อยฟรี

ต่อมานั้นบริการที่พัฒนา ได้ขอจนสำเร็จ จึงสามารถนำเกมออกมา ให้เรานั้นได้เล่นกันแบบฟรีๆ โดยไม่ต้องเสียเงินดาวโหลด แม้ว่าจะอยู่ผ่าย แพลตฟอร์มสตรีมก็ตาม ก็มีการปล่อยออกมา ให้คุณได้เลือกเล่นฟรีๆ

ในการเปิดตัวครั้งแรกเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2019 หลังจากเปิดตัวออกมาไม่นาน ก็สามารถทำรายได้อย่างถล่มทลาย มีผู้ดาวโหลดมากกว่า 28 ล้านคนทั่วโลก แถมยังสามารถแซงเกมแนว รอยัล อย่าง PUBG อีกด้วย เป็นเกมแนวใหม่ ที่ผสมผสานอย่างตัวแน่นอน สมัครแข่ง apex

 

Apex Legends Esport

Apex Legends Esport แนะนำตัวละคร ระบบสกิลต่างๆ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

 

แนะนำแผนที่ของเกม Apex Legends Esports พร้อมกับที่มาของแผนที่ดังนี้

 

Apex Legends Esport

 

Apex Tournament Thailand ที่จัดขั้นในประเทศไทยครั้งแรก 

ในการแข่งขันครั้งแรก ที่หลังจากออกตัวเกมมาไม่นาน ก็มีกระแสเรียกร้อง ของเหล่านักเล่นตัวจริง ที่อยากมีการจัดการแข่งขันขึ้น เพื่อให้เรานั้นได้รับชมกัน สำหรับการแข่งขันครั้งแรกนั้น จะมีการจัดตั้งขึ้นในระดับประเทศ ที่มีชื่อในการแข่งขันครั้งนี้ว่า Apex Legends Global Series เป็นการค้นหาแต่ละประเทศ เป็นตัวแทนของประเทศ เพื่อเข้าไปชิงแชมป์ ในรายการเกมระดับโลก

ซึ่งในประเทศไทย ก็มีการจัดการแข่งขันครั้งแรกขึ้น เพื่อหาตัวแทนเช่นกัน เป็นการค้นหาใครคราวนั้น มีการลงแข่งที่น้อยมาก และในการแข่งขันครั้งนั้น ประเทศไทยก็ได้ตัวแทน Apex Tournament Thailand ที่ได้เข้าร่วมการแข่งขัน ในรอบของ 60 ทีมจากทั่วมุมโลก

และมรการจัดการแข่งขันขึ้น ตัวแทนของประเทศไทย สามารถผ่านเข้ารอบ ในรอบ 8 ทีมได้ และก็ไม่ได้ไปต่อในที่สุด และหลังจากกลับมา ก็มีการเริ่มค้นหาทีมใหม่ เพื่อเดินทางไปแข่ง ในรายการอื่นต่อไปนั้นเอง 

เพิ่มเติมได้ที่ >>>> ดูบอล123