รีวิว Campus Play เกมแนว Turn Based ที่รวบรวมตัวละครพร้อมภาพถ่ายสุดฟิน

Campus Play ซึ่งพร้อมให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ทั้งในระบบ Android และ iOS บนสโตร์ประเทศไทย

Campus Play ที่จะนำเสนอในรูปแบบเกมสะสมการ์ดตัวละครแต่ไม่ได้มีเพียงแค่ตัวละครเท่านั้น ที่น่าสนใจแต่จะมีอะไรอย่างอีกคงต้องไปดูกัน วันนี้ทาง GameMonday ของเราจะพาเพื่อนๆ รับไปชมกันว่าเกมนี้น่าสนใจมากน้อยแค่ไหน

พื้นฐานแล้วตัวเกมดังกล่าวจะนำเสนอในรูปแบบ RPG Turn Based เป็นหนึ่งในรูปแบบยอดฮิตของเกมโทรศัพท์มือถืออยู่แล้ว ผู้เล่นจะทำการออกคำสั่งตัวละครในการโจมตียูนิตต่างๆ พร้อมกับใช้ทักษะของตัวละครแต่ละตัว แน่นอนว่าระบบมีการออกแบบระบบ Auto เพื่อความสะดวกสบายด้วย

ในเกมตัวละครก็จะถูกแบ่งระดับออกเป็น R, SR, SSR และ UR ระดับสูงสุดที่มีเพียงแค่สองตัวภายในเกมตอนนี้หากใครที่อยากจะได้แน่นนอว่าคุณจะต้องเข้าไปในระบบ Gacha เพื่อสุ่มหาตัวละครแต่แอบบอกเลยว่าเรทในการออกนั้นไม่เลวร้ายสายฟรีอยู่ได้ สายเติมก็อยู่สบาย แถมการออกแบบตัวละครจัดว่าทำออกมาได้น่าดึงดูดใช้ได้เลย

 

Campus Play

จุดเด่นที่จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่ปลดล็อกก็คืออัลบั้มรูปภาพสุดเซ็กซี่จะเหล่าสาวๆ ไอดอลทั้ง 8 คนนำทีมโดย อลิส มันแกว น้องเอื้อย และคนอื่นๆ ที่จะมีให้สะสมกัน ซึ่งจะมีการปลดล็อกตามการผจญภัยตะลุยด่านในรูปแบบต่างๆ และการออกเดทกับสาวๆ ตามเงื่อนไขที่กำหนดก็จะมีการปลดล็อกรูปภาพใหม่ๆ ออกมาให้ชมกัน แล้วแต่ละภาพก็จะมีค่าสเตตัสมอบให้ด้วยนะ

ไอดอลทั้ง 8 คนที่กล่าวไปในข้างต้นนั้นจะเป็นตัวแทนของ “ดาวโรงเรียน” ตามเนื้อเรื่องภายในเกมที่ผู้เล่นจะต้องสร้างความสัมพันธ์เพื่อเพิ่มค่าสเตตัสและปลดล็อกรูปภาพใหม่ๆ ได้จากโหมดนี้ถ้าความสัมพันธ์เพิ่มขึ้นตัวละครจะมีการเปลี่ยนชุดให้เห็นด้วยนั่นเอง

Campus Play

ยิ่งตอนนี้ภายในเกมมีจัดกิจกรรพิเศษเพื่อให้เพื่อนๆ สามารถรวบรวมเหล่าดาวโรงเรียนมาเพื่อสร้างความสัมพันธ์ปลดล็อกรูปภาพสุดฟินได้มากยิ่งชึ้น

 

สนใจเล่นได้ที่นี้ >>> สมัครสมาชิก

อ่านเรื่องที่น่าสนใจ >>> หน้าแรก

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวของ ข่าวเกม