Gigantic X เกมส์มือถือแนวSci-Fi สุดมัน

Gigantic X เกมภาพสวยถือว่าเป็นปัจจัยแรกๆ ที่จะช่วยกระตุ้นความอยากเล่นของเหล่าเกมเมอร์

Gigantic X  เกมภาพสวยถือว่าเป็นปัจจัยแรกๆ ที่จะช่วยกระตุ้นความอยากเล่นของเหล่าเกมเมอร์ ให้เข้าไปทดลองหรือสัมผัสตัวเกมนั้นๆ ทำให้ปัจจุบันเหล่าผู้พัฒนากว่า 60% จะเน้นไปที่การทำภาพให้อลังการตามแนวเกมของตนเองเป็นอย่างแรก ด้วยเทคโนโลยีปัจจุบันถือว่าไปไกลพอสมควรแล้ว ดังนั้นการดึงประสิทธิภาพของเกมมือถือในปัจจุบันก็ไล่ทาง PC มาแบบติดๆ เลยแล้ววันนี้ GameMonday จะพาเพื่อนๆ ไปชมอีกหนึ่งเกมที่ขึ้่นชื่อว่าภาพสวยอลังการที่พึ่งมีการเปิดตัวไปไม่นานนี้อย่าง Gigantic X

เปิดประเด็นด้วยคำถามก่อนเลยว่าลองเล่นแล้วหรือยังสำหรับเกมมือถือที่พึ่งมีการเปิดตัวให้เล่นแบบ Global จากทางค่าย Action Square กับเกมที่มีชื่อว่า Gigantic X เป็นเกมมือถือแนว Sci-fi Shooting ที่ตอนนี้ผู้เล่นสามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้แล้วทั้งในระบบ Android และ iOS บนสโตร์ประเทศไทย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีงานภาพกราฟิกสุดอลังการ ถูกใจเกมเมอร์สายเสพภาพแน่นอน ซึ่งตัวเกมจะนำเสนอธีมแนว Sci-fi ล้ำยุคทันสมัยบุกดาวถล่มอวกาศเลย ส่วนจะดูว่าตัวเกมน่าสนใจมากน้อยแค่ไหนไปดูกันเลย

อย่างที่โม้ไปก็เรื่องงานภาพกราฟิกที่ทาง Action Square ใส่เต็มพิกัดให้ทาง Gigantic X มาแบบแน่นๆ ซึ่งตัวเกมจะเป็นภาพมุมมองด้านบนเป็นการผจญภัยไปตามดาวต่างๆ เพื่อต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์เอเลี่ยนต่างดาว ดังนั้นสภาพแวดล้อมและฉากต่างๆ ก็จะถูกเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ซึ่งมันทำให้ดูไม่จำเจ Effect ต่างๆ ของอาวุธปืนก็จะไฮเทคล้ำยุค แสง สี เสียง จัดเต็มบางถึงขนาดระเบิดเต็มจอกันเลยทีเดียว ทำให้ได้อรรถรสในการบู้ยิงสาดแจกกระสุนให้กับเอเลี่ยนต่างดาวแบบมันส์ๆ

สำหรับตัวเกมนี้ให้ผู้เล่นเลือกตัวละครทั้ง 3 ตัวด้วยกันจะไม่ใช้เป็นการสร้าง Avatar ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 3 คลาสหลักๆ ก่อนเริ่มเกมระบบจะบอกแล้วว่าแต่ละตัวถนัดแบบไหนยกตัวอย่างเช่น Titan (ตัวละครผิวดำ) ก็จะมีความสามารถในการโจมตีระยะประชิดเป็นตัว Tank ได้เป็นต้น

Gigantic X

สนใจเล่นได้ที่นี้ >>> สมัครสมาชิก

อ่านเรื่องที่น่าสนใจ >>> หน้าแรก

 

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวของ ข่าวเกม