NBA 2K21 เกมส์บาสเกตบอลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน 2020

 NBA 2K21 หากเอ่ยถึงเกมกีฬาบาสเกตบอลอันดับต้นๆอย่างไรก็จะต้องชูให้กับ บาสเกตบอล NBA 2K แน่ๆ ในทุกๆปีทางผู้พัฒนาจะเปิดตัวภาคใหม่ออกมาเสมอ โดยจะมีระบบระเบียบใหม่ๆเพิ่มเข้ามาเพื่อผู้เล่นได้ทราบสึกสนุกสนานไปกับการเล่นบาสเกตบอลในแบบวิดีโอเกม หากกล่าวถึงเรื่องความเหมือนจริง ประสิทธิภาพกราฟิก รวมทั้งโหมดการเล่นที่มากมายก็ไม่มีเกมไหนดียิ่งกว่าซีรี่ส์นี้อีกแล้ว

แต่ว่าเอาจริงเอาจังแล้วสำหรับมือใหม่ที่ไม่เคยเล่นเกม NBA 2K มาก่อนบอกเลยว่าเกมนี้จัดว่าเล่นยากในระดับหนึ่งเลยเพื่อนพ้องๆจะต้องใช้เวลาในการศึกษาเรียนรู้ทำความเข้าใจกับระบบการเล่นต่างๆที่มีอยู่มากมายก่ายกองไม่ว่าจะเป็นการ LayUp, Dunk, Block รวมทั้งฯลฯที่ผู้กระทำดหรือควบคุมจำต้องใช้ความคุ้นเคยพอเหมาะพอควร ยังไม่กล่าวถึงลูกเล่นทริกระดับโปรการหลบหลีกหลบ การลวงล่อ ลูกเล่นต่างๆที่จะจะต้องใช้ความชำนาญการควบคุมอย่างดีเยี่ยม ด้วยเหตุดังกล่าวเข้าเกมใหม่ๆชี้แนะให้เพื่อนพ้องๆเล่นโหมด PLAY NOW ก่อนก็ได้เพื่อทำความเข้าใจกับเกมซึ่งในนั้นจะมีอีกทั้งการเล่นกับ AI หรือเล่นกับเพื่อนพ้องก็ได้รวมถึงมีสนามไว้สำหรับฝึกซ้อมอีกด้วยนะ

NBA 2K21

นอกเหนือจากการเล่นในแบบอย่างธรรมดาแล้วตัวเกมยังมีการดีไซน์ระบบ MyTEAM ที่จะเป็นการสร้างกลุ่มในฝันด้วยเหล่าซุปเปอร์สตาร์แวดวงบาสเกตบอลระดับตำนาน ตั้งแต่สมัยก่อนที่เคยสร้างชื่อก้องโลกมีการปรับปรุงความรู้ความเข้าใจของการ์ด Evolution ช่วยเพิ่มยกฐานะการ์ดให้มองทรงค่ากว่าเดิม ซึ่งการ์ดพวกนี้นอกจากเปิดซองแล้วจะสามารถหาได้จากตามกิจกรรมรายวันรวมทั้งรายสัปดาห์ รวมถึง Events ด้วยในบางครั้ง

สำหรับโหมดที่ส่วนตัวทดสอบเล่นมาแล้วประทับใจเยอะที่สุดก็คือ MyCAREER จะเป็นการก่อร่างสร้างตัวละคร Avatar ของตนสหายเริ่มเดินทางตามความฝันสำหรับเพื่อการเป็นผู้เล่นบาสเกตบอลที่ดังการฉายภาพยนตร์เรื่องราวการเดินทางของคุณเองผ่านระบบการเล่นผ่านวิดีโอเกม เพื่อไปถึงจุดสุดยอดของแวดวงบาสเกตบอลระดับนานาชาติ โดยจะเริ่มตั้งแต่เด็กมัธยมกันอย่างยิ่งจริงๆ

สนใจเล่นได้ที่นี้ >>> สมัครสมาชิก

อ่านเรื่องที่น่าสนใจ >>> หน้าแรก