Pubg Esport เกมเอาชีวิตรอดจาก 100 คน จนได้ขึ้นแท่นเข้าสู่ PUBG Esport Thailand ยอดฮิต

Pubg Esport เรามาดูเกมยอดฮิตกัน ว่ามีจุดเริ่มมาได้อย่างไร แนวเกมที่ถูกติดค้นเป็น Battle Royale โดยมีผู็คิดค้นอย่าง Brendan Greene เป็นคนที่รู้กันคือ เป็นผู้สร้างMOD ของ เกมDayZ ตัวของเขานั้น ได้มีการพัฒนารูปแบบเกมส์ ให้ไกลยิ่งขึ้นไปอีก เป็นแนวเกมส์ FPS โดยเกมส์ที่เข้าพัฒนานั้น เป็นเกมรูปแบบเล็ก ที่ไม่สามารถเล่นไปในทิศทางได้ และยังมีแมพที่น้อยมาก ทำให้ผู้เล่นเบื่อนั้นเอง เขาจึงมองเห็นจุดนี้ ทำให้เข้าเริ่มหาแนวทาง ของเกมใหม่ๆนั้นเอง จะได้มาเจอกับเกมส์ที่ชื่อ Survivor GameZ สำหรับตัวเกมนั้น เป็นการต่อสู้กัน เพื่อให้มีผู้เหลือรอดเพียงคนสุดท้าย และเป็นสิ่งที่ตัวของเรานั้น ต้องการอย่างมาก และตรงคอนเซ็ปต์ ตามความต้องการนั้นเองจากนั้นเขาก็เริ่มมีการ ทำแผนที่ใหม่ ที่ใหญ่มากยิ่งขึ้น พร้อมกับสามารถกำหนด การสุ่มการเกิดได้อีก PUBGEsport Thailand เป็นการพัฒนาที่ดีอย่างมาก และในตอนนั้นเอง มีหนังที่เป็นตัวเรื่องของความคิด ที่เกิดมานั้นเอง และยังเป็นหนังที่ได้รับความนิยมอย่างมาก คือ Hunger Game เป็นหนังที่เอาตัวรอด พร้อมกับการหาอาวุธตามจุดต่างๆ หรือมีกล่องที่มีอาหารต่างๆ ที่จะปล่อยลงมาตามจุดต่างๆ เพื่อให้คนที่เข้าชมนั้น เข้าไปแย่งชิงกันนั้นเอง และเข้าคิดว่าหากเข้าเล่นกันนั้น แมพที่ใหญ่นั้น มันจะกินเวลานานมากยิ่งขึ้น และตัวของเขานั้น  ได้ไปดูเรื่องหนึ่งที่ชื่อ Battle Royale (2000) และเขาก็เกิดความคิด ที่จะสร้างวงขึ้นมา เพื่อบีบให้กับผู้เล่นหนีวง เพื่อให้เป็นสีสันและการจบไวลงนั้นเอง ถือได้ว่าเป็นความคิดที่ส่งมา ถึงปัจจุบันก็ว่าได้ แต่ด้วยการที่เขานั้น รู้ถึงความที่อยากได้แล้ว แต่การพัฒนาขงการเขียนโค๊ดนั้นยังไม่เก่งพอ และSony ที่เข้ามาเสนอโปรเจกต์เกมส์ใหญ่อย่าง H1Z1 เป็นเกมที่ถูกเล่นกันอย่างมาก ซึ่งตัวเขานั้น ได้เข้ามาเป็นที่ปรึกษาเอง และไม่นานตัวของเขานั้น ดูอนิเมะออนไลน์ ได้ออกจากการพัฒนาเกมของSony ในประเทศเกาหลีใต้ ได้มีโปรเจกต์การพัฒนาเกมใหม่ชื่อ Battle Royale ซึ่งเขานั้นได้ข้อเสนอให้มาเป็น ผู้อำนวยการสร้างเกมนี้นั้นเอง และเขาซึ่งต้องการเกมแนวนี้อยู่แล้ว จึงไม่ปฎิเสธที่จะยอมรับเลยก็ว่าได้ และการมาครั้งนั้น ได้มีบริษัทลูกที่ก่อตั้งขึ้นชื่อ PUBG Corp และการพัฒนานั้นเริ่มนำเข้าไป สู่แพลตฟอร์มSteam ที่สามารถเล่นผ่านPCนั้นเอง และการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เมื่อมกราคม 2018 ทำยอดผู้เล่นสูงมากกว่า 3 ล้านคน แลพยะงสามารถติดอันดับผู้เล่น 1 ล้านคน อยู่นานกว่า 5 เดือนอีกด้วย และยังยอดฮิตมาถึงปัจจุบัน PUBGesport server b download Pubg Esport

Pubg Esport จุดเริ่มต้นการแข่งขันระดับโลก Liquipedia PUBGที่ได้รับความนิยมในหลายๆประเทศ

เกมอย่าง Pubg ที่ถูก บอกต่อกันมาเลยว่า เป็นสิ่งที่บอกว่า ห้ามพลาดก็ว่าได้ คือ การแข่งขันของEsport นั้นหลายๆคนที่บอกมานั้น เริ่มแรกเลยว่า ตัวเกมนี้ยังไม่สามารถ เข้าถึงEsportได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องแมพ เรื่องความพร้อมของเกม ที่มีการแลค หรือการบัคต่างๆของเกม พร้อมกับความไม่สมดุลของเกมนั้นเอง ทำให้ยังไม่ได้ความนิยม ในการเข้าสู่การแข่งขันEsportนั้นเอง แต่ในหลายๆคน คิดว่าเป็นการยากอย่างมาก ที่จะนำเกมนี้ เข้าไปสู่การเล่นแบบ อีปอร์ตอย่างเต็มตัวนั้นเอง จึงเป็นการยากอย่างมาก ต่อในทางบริษัท ของตัวเขานั้น จะมีนโยบายต่างๆ เพื่อเอาใจสำหรับนักกีฬา จึงมีการจัดกลยุทธ์ดีๆมากมาย LiquipediaPUBG โดยมีการแบ่งส่วนแบ่ง ให้กับผู้เข้าร่วมการแข่งขัน ซึ่งเป็นกลยุทธ์ที่น่าสนใจ เป็นการกระตุ้น ให้มีการดึงดูดผู้เล่น ที่อยากกลายเป็นอีสปอร์ต จึงเป็นการกระตุ้นชั้นดีก็ว่าได้ เรามาดูความนิยมของเกมอีสปอร์ต ในประเทศไทยกันบ้าง สำหรับในประเทศไทยนั้น ก็มีทีมที่ส่งข้าแข่งขันกัน ทีมของคนไทยนั้น ก็ถือได้ว่าแม่นอย่างมาก และทีมที่ส่งนั้น ระดับโปรเพลยเยอร์ของไทย ไม่ว่าจะเป็น RRQ Athena ที่เพึ่งไปคว้ารางวัล พับจี Mobile Star Challenge 2018 มาได้ซึ่งเป็นรายการแข่งขันระดับโลก เกมนี้ถือได้ว่า เป็นเกมที่ได้รับความนิยม จากชาวไทยอย่างมาก เป็นกระแสที่ถูกตอบรับอย่างดี มีการจัดการแข่งขัน ในประเทศไทยตลอด ผู้เล่นของไทยนั้น ปัจจุบันทีมของ Burirum อีสปอร์ตของประเทศไทย ได้รับแชมป์ที่ 1 ในรายการแข่งขัน PUBG Continental Series 3 – APAC และการแข่งขันครั้งนี้ สามารถชนะไปอย่าคาดลอย พร้อมทำคะแนนได้เป็นอย่างดี ถือได้ว่าสุดยอดจริงๆ และในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ของปี 2021 จะส่งเข้าแข่งขันอีกด้วยนั้นเอง และในการแข่งขันครั้งนี้ สามารถคว้าเงินรางวัลไปได้ 80,000USD PUBG เริ่มรุกตลาดมือถือโลก เปิด "PUBG Mobile" ในแคนาดาที่แรกต่อจากจีน – Gaming Room

รูปแบบการเล่น เกมPubGง่าย พร้อมจุดที่ดีกว่าเกมอื่นๆ 

สำหรับเกมนี้นั้น ถือได้เลยว่าเป็น เกมส์เกมPubGแนวใหม่ ที่ได้รับความนิยมอย่าล้นหลาม บวกกับวีธีเล่นที่ ก็อปมาจากควาเสมือนจริง ของตัวสนามรบจริงๆ ทั้งภาพ ทั้งปืนที่มีแรงดีด เหมือนของจริง ตัวเกมจะสามารถเล่นได้ทั้งหมด 4 คน และยังสามารถจับคู่แบบเดี่ยว หรือคู่ได้อีกด้วย เป็นการเล่นที่ อิสระกว่าเกมอื่นๆแน่นอน สำหรับใน 1 เกมส์นั้น จะมีทั้งหมด 100 คน PUBGtwitch เราจะต้องคนสุดท้าย ถึงจะได้ชัยชนะมาครอง และยังมีอุปกรณ์เสริมแต่งต่างๆ ที่จะทำให้ปืนดียิ่งขึ้น นิ่งขึ้นไปอีกนั้นเอง และตอนเราเล่น อย่าลืมสังเกตุวงด้วยว่า หากยิ่งเล็กเท่าไหร่ เลือดของเราก็จะลดไวขึ้น เหมือนเราหนีไวรัส พร้อมต่อสู้ไปด้วยนั้นเอง จุดเด่นที่แตกต่างจาก เกมออนไลน์อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นเลือก การสุ่มเกิดของ Air drop ที่จะมีปืนเฉพาะ ในเแอร์ดรอปเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น กลอซ่า 100นัด หรือ AW ที่มีความแรงมากกว่าปืนทั่วไป และโกงอย่างมาก สำหรับที่อยากได้ ก็ต้องไปชิงกับผู้เล่นอื่น ที่อยากต้องการเช่นกัน และมีการปรับแต่งปืน ที่เป็นอิสระ พร้อมกับปืนที่มีให้เลือกเก็บมากมาย พร้อมกับปืนที่มีมากมายหลายแบบ ที่คุณสามารถกำหนดได้ว่า อยากได้ปืนชนิดใด

แนะนำปืน พร้อมความนิ่ง และกระสุนที่ใช้ร่วม เบื้องต้นในPUBG

M4A16 : หรือปืนในเกมเรียกกันคือ M4 เป็นปืนมาตราฐานของเกม ที่สามารถแต่งปืนได้ถึง 4 แบบ และยังเป็นปืน ที่ใช้ในการแข่งมากอีกด้วย คุณสมบัติพิเศษของมันเลยคือ เป็นปืนที่นิ่งมาก ไม่ว่าจะระยะใกล้หรือไกล ก็สามารถล็อคศัตรรูไว้ได้ เป็นปืนที่เล่นง่ายที่สุด AK : หรือปืนที่เรียกกันคือ อาก้า เป็นปืนที่มีแรงดีดสูง เหมาะสำหรับระยะประชิด เพราะเป็นปืนแรงที่ แต่สิ่งที่เสียเปรียบเลยคือ มันสามารถแต่งได้เพียงศูนย์เล็ง และปลายปืนเท่านั้น พร้อมกับการลั่นปืนที่ช้า จึงเหมาะในช่วงจังหวัดประชิดนั้นเอง AWM : เป็นปืนที่บรรจุ 5 นัด จะหาเจอได้ตามแอร์ดรอปเท่านั้น สำหรับปืนตัวนี้เป็นสไน ที่ยิงทีละนัด แต่ความแรงคือ ที่สุดในวงการสไนก็ว่าได้ เป็นปืนที่หวังผลได้ดีที่สุด PUBGGlobal Championship 2020 M762 : ปืนตระกุลเดียวกับAK แต่การลั่นไกนั้นไวกว่า และดีกว่า สามารถแต่งได้ทั้งด้ามจับ และปลายปืนนั้นเอง เป็นปืนที่ใช้ลงแข่งอย่างมาก เหมาะสำหรับระยะใกล้ ทั้งแรงทั้งไว เหมาะจริงๆในการลงสนาม UZI : ปืนที่มีความไวมากที่สุด หากเป็นระยะใกล้ ปืนนี้เป็งอีกปืน ที่หวังผลอย่างมาก และเป็นปืนที่นิ่งกว่า หากใส่คู่กับเก็บเสียง ศัตรูจะได้ยินเพียงแค่ เสียงลมที่ทำให้เลือกคุณลดไปเท่านั้น ถือว่าได้เปรียบอย่างมาก เพิ่มเติมได้ที่ >>>> DATA2 Esport