Rov E sport เกมมือถือที่ครองใจ RoV Tournament 2020 คนเล่นเกมอย่างมาก ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศด้วย 

Rov E sport เป็นเกมที่ไม่มีใครไม่รู้จักเป็น เกมส์มือถือยอดฮิต รูปแบบเกมส์จะเป็น แนวMOBA ที่ถูกพัฒนาจากใหญ่อย่าง Tencent ที่เปิดตัวในช่วงแรกของปี 2016 รูปแบบของตัวเกมนั้น จะมีการแยกผู้เล่นฝั่งละ 5 ต่อ 5 และในแต่ละฝ่าย จะมีป้อมบ้านขอแต่ละทีม หากเราสามารถทำลาย ป้อมสุดท้ายของบ้านได้ คุณก็จะชนะไปเลยนั้นเอง เอกลักษณ์ของเกมนั้น สามารถเลือกสกิลอัตโนมัติ สามารถเล็งศัตรูได้ได้อัตโนมัติ และยังเป็นเกมที่สามารถ เข้าเล่นผ่านคอมพิวเตอร์ได้อีกด้วย โดยชื่อเต็มของตัวเขานั้น จะมีชื่อจริงของมันคือ Realm of Valor ที่บริษัทใหญ่อย่างTencent จากบริษัทใหญ่ในเมืองจีน RoV Tournament 2020 และบริษัทนี้ยังเป็น เจ้าของเกมลิขสิทธิ์แท้อย่าง League of Legends บางคนอาจยังไม่รู้ ประวัติของเกมนี้นั้น จัดตั้งในช่วงวันที่ 26 เดือนพฤศจิกายน ปี 2015 รูปแบบของเกมนั้น ถูกพัฒนาให้สอดคล้อง กับตัวเกมอย่างLOL เช่นสัตว์ในป่า พุ้มไม้ และอื่นๆอย่างมาก และในตอนนั้นมีการ เปิดตัวโทรศัพท์มากมายอีก ประกอบกับตัวเกมที่น่าเล่น ตัวเกมเปิดได้เพียง 1 ปีเท่านั้น สามารถมีผู้เข้าเล่นมากกว่า 50ล้านคน ในช่วงของปี 2015-2016เท่านั้น ถือได้ว่าประสบความสำเร็วอย่างมาก เป็นสิ่งที่บ่งบอกว่า เกมได้รับความนิยมสูงสุด และความรุ่งเรืองของตัวเกมนั้น ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น ในช่วงของปี 2017 เกมนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก มียอดเล่นที่มากกว่า 150ล้านคนต่อวันอีกด้วย เป็นเกมมือถือที่ไม่รับ ความนิยสูงที่สุดจริงๆ และยังมีการออกมาพูด ถึงการสร้างรายได้ของปีนี้ สมัครแข่ง rov 2563 ที่ทำสถิติสูงมากกว่า 13,835ล้านบาท เรามาดูถึงชื่อของเกมกันบ้าง สำหรับชื่อเกมนั้น ช่วงแรกที่เปิดตัว ทางของบริษัท ตั้งชื่อให้เป็น King of Glory  และใช้งานชื่อนี้เพียงแค่ 4 เดือนเท่านั้น ตัวของบริษัทก็เปลี่ยนอีกครั้งเป็น Honor of King ใช้มาเพียง 8 เดือนเท่านั้น จนมาถึง 2016 ตัวของบริษัท ก็มาเปลี่ยนเป็นอีกชื่อคือ Realm of Valor และยังตั้งชื่อให้กับ โซนทวีปต่างๆ แต่ด้วยชื่อที่เรียกยากตามโซนต่างๆ จึงได้เปลี่ยนชื่ออีกครั้ง และชื่อนี้ยังเป็นชื่อที่ใช้ มาจนถึงปัจจุบันคือ Arena of Valor esports Rov E sport

Rov E sport ขั้นตอนการเล่นที่ง่ายแสนง่าย ที่สามารถลง แข่ง e-sport 2020 ได้เลย

Rov E sport สำหรับมือใหม่ที่อยากรู้ การเล่นแบบถูกวิธี เรามาพูดถึงการเล่น แข่ง e-sport 2020 ในตัวเกมกันบ้าง เริ่มจากตัวเกมนั้น จะมีเพียงมุมมองบุคคลที่ 3 ที่เราสามารถปรับใกล้ และ ไกลได้ และที่สำคัญในการจะจบเกมส์นั้น ต้องทำลายป้อมปราการ ที่อยู่ด้านในสุดของเกมแต่ละฝ่ายนั้นเอง และฝั่งของแต่ละทีม จะมีตัวฟาร์ม ซึ่งจะประกอบไปด้วย บับฟ้าที่มีสถานะลดคูลดาวสกิลลง 20% และบับแดงจะเพิ่มอัตราการโจมตีศัตรูแรงขึ้นพร้อมลดการเคลื่อนไหวอีกด้วย แรกเริ่มมากนั้น จะมีเลนให้เลือกอยู่ทั้งหมด 3 เลน สำหรับเกมนี้นั้น เป็นเกมที่ไม่ต้องกดที่ศัตรู แต่จะมีสกิลที่สามารถ ล็อคฝั่งศัตรูนั้นเอง ยังสามารถเลือกการตีของศัตรูอีก สามารถตั้งค่าได้ โดยจะมีทั้งหมด 3 ทางเลือก 1.ล็อคเลือกศัตรูที่น้อยที่สุด 2.ล็อคศัตรูที่อยู่ใหญ่ที่สุด 3.ล็อคศัตรูที่มีพลังป้องกันน้อยที่สุด เราสามารถเลือกตั้งค่าได้ตามใจชอบ ในการเข้าตั้งค่านั้น สามารถกดที่ฟันเฟืองที่อยู่ มุมขวาบนนั้นเอง สำหรับการเล่นน้ัน จะมีโหลดการเล่นที่แยกออกไป ไม่ว่าจะเป็น โหมด5V5 โหมด3V3 โหมด1V1 และยังมีโหมดอื่นๆที่สนุดไม่แพ้กัน และยังมีการตั้งค่ากราฟฟิค ที่การเล่นที่เป็นอรรถรสมากยิ่งขึ้น และการเล่นของแต่ละเลนนั้น จะมีการแยกออกไป และในการแข่งขันนั้น จะมีการเกิดของมังกร หากเราสามารถฆ่ามังกรได้ จะได้รับเงินทั้งหมดในทีม 200 ทั้งทีม หากใครฆ่าได้ก็ได้ และจะมี Kong ตัวใหญ่ ที่มีเอฟฟิค จะเกิดในช่วง 7 นาทีของการเล่น โดยตัวนี้ยังมีเอฟเฟคอื่นอีก คือหากฆ่าได้ จะได้รับมังกรตัวเล็กมา สามารถบ่อยเพื่อไป โจมตีป้อมของศัตรูไปได้นั้นเอง คลิก >>> ดูบอล123

ประเภทของตัวละครROV ที่มีความแตกต่างกันออกไป

หลายๆคนนั้น อาจยังไม่รู้ถึง ตัวละครROVบางประเภท ที่เราเลือกเล่นนั้น จะควรเล่นอย่างไร เรามาดูกันว่า ตัวเลือกของการเล่นนั้น เราสามารถเลือกเล่นตัวไหนนั้น เราควรรู้ลักษณะพิเศษของมันการ ไม่ว่าจะเป็นความถึก ความแรง และการพลิกเกม และเดินเกมอย่างไรนั้น เรามาดูกันเลย RoV Valor Tournament 2020 ตาราง
  1. Carry : แครี่ เป็นสายที่มีคนเล่นมากที่สุด เพราะเล่นง่ายอย่างมาก จุดเด่นของมันเลยคือ เป็นตัวละครที่ยิงระยะไกล สามารถเลือดเล่นได้หลายตัว ตัวของแครี่นั้นจะบางกว่าตัวอื่นๆ ในการเดินเลนนั้น ต้องเดินเล่นทางที่มีมังกร จะต้องเดินตามแทงค์เท่านั้น เพื่อให้ตัวเองรอด และหากช่วงท้ายเกมนั้น ตัวแครี่จะมีบทบาทสูงสุด สามารถพลิกเกมส์ได้เลย
  2. Jugle : ตัวป่า สำหรับตัวนี้ เป็นตัวพลิกสถานนะก็ว่าได้ เพราะเป็นตัวความหวังของทีม สำหรับตัวนี้จุดเด่นเลยคือ เป็นสายที่ไม่ต้องเดินเลน เพียงแค่เข้าป่าฟาร์มคลิปให้ถึงเวล 4 เท่านั้น ก็สามารถไปช่วยเพื่อได้แล้ว เป็นตัวที่พลิกโฉมการเล่นเลย เพราะหากคนเล่นตำแหน่งนี้ไม่เป็น ทีมก็อาจจะแพ้ไปอย่างง่ายๆเลย สามารถเดินได้ทั้ง 3 เลน
  3. Magi : เมจ เป็นอีกตัวที่มีดาเมจแรง เพราะตัวนี้เป็นตัว ที่เปิดเลนกลาง เป็นตัวที่สามารถไปช่วย เล่นล่างและบนได้ สำหรับตัวของเมจ เป็นตัวที่บางอย่างมาก อาจบางมากกว่าแครี่อีก แต่ดาจเมจของตัวเมจนั้น ไม่มีได้จริงๆ ถือได้ว่าเป็นอีกตัว ที่สามารถช่วยเพิ่มดาเมจให้ทีมนั้นเอง
  4. ไฟเตอร์ : สำหรับตัวไฟเตอร์นั้น จะเป็นตัวที่เดินเพียงตัวเดียว เพราะมันเป็นตัวที่มีความอึดมาก ดาเมจเยอะ เป็นตัวที่อยู่ในเลนของKong สำหรับตัวนี้เป็นอีกตัว ที่ฟาร์มไม่เล่นได้เกิด ตัวไฟเตอร์เป็นอีกตัว ที่สามารถเก็บพวกแครี่หรือเมจของฝ่ายตรข้ามได้ เป็นอีกตัวที่ตัดกำลังหลักของฝ่ายศัตรูนั้นเอง
  5. แทงค์ หรือ Suport : เป็นตัวที่ไม่ค่อยมีใครนิยม เพราะตัวของแทงค์นั้น จุดเด่นคือความถึก สามารถทนแรงดาเมจของแครี่และเมจได้ แต่ก็ไม่ได้สามารถทนได้เยอะ หากยิ่งแครี่หรือเมจเกิด แทงค์ก็สามารถตายได้ไวนั้นเอง จุดเด่นของตัวนี้คือ เป็นตัวนำเกมที่สามารถ เผชิญศัตรูได้ ยืนให้ศัตรูตีได้ และยังปกป้องแครี่เป็นหลัก แต่ช่วงสถานะตรงนี้ จึงไม่ค่อยมีใครนิยมเล่นนั้นเอง ถึกก็จริง แต่ไม่มีดาจเมจนะจ๊ะ

การเข้าสู่วงการEsport แบบเต็มตัวของเกมRovและ ตารางแข่ง rov 2020 ล่าสุด

บริษัทของตัวแทนTencent ได้อัพเดตและพัฒนามาตลอด จนสามารถได้รับความนิยมอย่างมาก แและด้วยได้รับควมนิยมอย่างมากนั้น จะได้มีการจัดการแข่งขันEsportขึ้น โดยมีรายใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น AWC หรือ Arena of Valor World Cup เกิดขึ้น ซึ่งการแข่งขันเหล่านี้ ได้รับความนิยมมากมายหลายประเทศ เพื่อนคัดเลือกทีมของแต่ละประเทศ ตารางแข่ง rov 2020 ล่าสุด เพื่อไปชิงสู่ความเป็น 1 ในระดับโลกนั้นเอง และตัวแทนของประเทศไทยนั้น สามารถที่จะเป็นแชมป์ในระดับโลกได้ และยังได้รับเงินมากกว่า 3 ล้านบาทอีกด้วย และยังมีการแข่งขันใหญ่อย่าง AIC 2020 ที่จัดขึ้นนี้ เป็นรายได้ใหญ่อย่างมาก และมีทีมเข้าร่วมากกว่า 30 ทีมอีกด้วย เพื่อหาสุดยอดของทีมไทย เพื่อเข้าไปถ้าแข่งกับประเทศอื่นๆอีกด้วย สามารถรับชมการแข่งขันที่เว็บของเราได้เลย เพิ่มเติมได้ที่ >>>> pubg esport