RUINED KING : A LEAGUE OF LEGENDS STORY

Ruined King : A League of Legends Story เกมอินดี้เกมแรกจาก Riot Forge จะนำเสนอวิธีใหม่ให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับจักรวาล League of Legends ด้วยรูปแบบเกม RPG เทิร์นเบสแบบเล่นคนเดียว

Ruined King ผู้เล่นจะสามารถดำดิ่งสู่โลกของ Runeterra และค้นพบความลึกลับของ Bilgewater และ Shadow Isles

สำรวจโลกของ Runeterra
ผู้เล่นจะสามารถสำรวจโลก ท่องไปบนถนนที่บิดเบี้ยวของ Bilgewater และค้นพบดันเจี้ยนลึกลับของ Shadow Isles เมื่อผู้เล่นเดินทางไปตามสถานที่ต่าง ๆ พวกเขาจะพบกับความลับ กับดัก และปริศนาต่าง ๆ รวมถึงศัตรูและสัตว์ประหลาดใหม่ ๆ ที่จะสัญจรไปมาในสภาพแวดล้อม

ผู้เล่นสามารถโต้ตอบกับสิ่งรอบตัวของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นการสนทนากับ NPC ที่เป็นมิตร หรือเริ่มการต่อสู้กับศัตรู แชมเปี้ยนแต่ละคนจะมีทักษะดันเจี้ยนสองแบบที่สามารถใช้ในดันเจี้ยนต่าง ๆเพื่อเริ่มการต่อสู้โต้ตอบกับสิ่งมีชีวิตหรือสภาพแวดล้อมในขณะที่สำรวจ ปริศนาหรือความลับบางอย่างสามารถแก้ได้ด้วยแชมเปี้ยนบางคนเท่านั้น เช่น การทำลายกำแพงที่อ่อนแอด้วยโล่ของ Braum หรือการเปิดเผยศัตรูด้วย Orb ของ Ahri

Ruined King

แชมเปี้ยนที่คุ้นเคย มาพร้อมวิธีต่อสู้ใหม่
เปิดตัวเกมแนว RPG อินดี้ รูปแบบใหม่โดยเฉพาะในการต่อสู้ แม้ว่าแชมเปี้ยนอาจจะดูคุ้นเคย แต่ผู้เล่นจะได้เห็นการต่อสู้แบบทีมที่ไม่น่าจะเป็นไปได้นี้ในรูปแบบการต่อสู้ใหม่นอก Summoner’s Rift RuinedKingใช้ระบบการต่อสู้แบบเทิร์นเบสและเลน แชมเปี้ยนจะผลัดกันใช้สกิลเลน สกิลที่ร่ายได้ทันที และสกิลอัลติเมท และแชมเปี้ยนยังสามารถใช้ไอเทมและความสามารถแบบติดตัวระหว่างการต่อสู้ ระบบนี้ประกอบไปด้วย ค่าพลังชีวิต มานา แถบโอเวอร์ชาร์จ และลำดับเทิร์น

Ruined King

ผู้เล่นสามารถอัปเลเวลแชมเปี้ยนได้ โดยแชมเปี้ยนแต่ละคนจะมีค่าสถานะดังต่อไปนี้: ค่าพลังโจมตี, ความมุ่งมั่น, ความอึด, ค่าป้องกันกายภาพ, ค่าป้องกันเวท, ค่าความเสียหายคริติคอล, โอกาสคริติคอล, ความเร็ว, การหลบ, การเจาะเกราะ, การเจาะเวท และการดูดพลังชีวิต

 

ในขณะที่แชมเปี้ยนมีบทบาทแบบคล้ายคลึงกับในเกม RPG ดั้งเดิมแล้ว ก็ยังมีความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะในRuined Kingด้วย มีหลายวิธีที่ผู้เล่นสามารถผสมและจับคู่แชมเปี้ยนเพื่อสร้างผลลัพธ์ที่เสริมสร้างกันในการต่อสู้ ผู้เล่นสามารถปรับแต่งแชมเปี้ยนเพิ่มเติมเพื่อเปลี่ยนบทบาทและความสามารถเพื่อประสานพลังกับแชมเปี้ยนตัวอื่น ๆ ผ่านการอัปเกรดรูนและความสามารถ

เพลิดเพลินกับกิจกรรมสันทนาการของ Runeterra ใน RuinedKingนั้น ผู้เล่นจะได้พบกับกิจกรรมต่าง ๆ ตลอดทั้งเกมที่สามารถนำไปสู่การได้รับของรางวัลมากมายหรือค้นพบตำนานใหม่ๆ

 

 

สนใจเล่นได้ที่นี้ >>> สมัครสมาชิก

อ่านเรื่องที่น่าสนใจ >>> หน้าแรก

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวของ ข่าวเกม