Samsung Galaxy Tab Active 3 แท็บเล็ต Rugged Design (สายถึก)

Samsung Galaxy Tab Active 3  รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Samsung ที่เปิดตัวมาพร้อมกับภาพลักษณ์อันดุดัน

Samsung Galaxy Tab Active 3  ด้วยภาพลักษณ์ของตัวผลิตภัณฑ์ที่เด่นขนาดนี้ จะต้องขอบอกว่า หากนักอ่านไทยแวร์ทุกคน รู้ว่า ตนเองมีไลฟ์สไตล์การทำงานที่ไม่ได้อยู่เพียงแค่ในสำนักงาน รวมทั้งจะต้องออกภาคสนามเสมอๆหรือแม้กระทั้งถูกใจการเสี่ยงอันตราย บุกฝ่าป่า ฝ่าฝ่าป่าดง

โดยมีแท็บเล็ตหรือวัสดุอุปกรณ์ดำเนินการประจำตัวไปด้วย รีวิวนี้จะช่วยตรวจสอบการใช้แรงงานของแท็บเล็ตสายพันธุ์อึดรุ่นนี้ให้ท่านเองว่าคุ้มเพียงใดกับราคาที่จ่าย

เรื่องดีไซน์ของ แท็บเล็ต Samsung Galaxy Tab Active3 มีการออกแบบที่ไม่ค่อยดูหวือหวาสักเท่าไหร่ และมีสีดำเพียงสีเดียว เพราะจุดเด่นของรุ่นนี้คือเน้นใช้งานแบบถึกทนแบบ Rugged Design ที่ผ่านการทดสอบ MIL-STD-810H

มาตรฐานกันน้ำ (ระดับความลึกไม่เกิน 1.5 เมตร) กันฝุ่นระดับ IP68 และทนทานต่อการตกกระแทกในความสูง 1.2 เมตร ซึ่งหากใส่เคสป้องกันก็สามารถป้องกันการตกกระแทกที่ความสูง 1.5 เมตร

Samsung Galaxy Tab Active 3

แต่ข้อดีของมันก็คือทำให้คุณสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก เป็นแท็บเล็ตที่จับถนัดมือ และถือใช้งานข้างเดียวนานๆ ได้ไม่มีเมื่อย ซึ่งมาพร้อมกับปากกา S Pen ให้ใช้จดงาน และช่องเก็บปากกาที่ติดมาพร้อมกับเคส โดยตัวเคสนี้เอง ก็เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องใส่ไว้กับเครื่องตลอดเวลา

แท็บเล็ต Samsung Galaxy Tab Active3 ใช้เทคโนโลยีหน้าจอ PLS TFT LCD ขนาด 8.0 นิ้ว (ความละเอียด : 1920 x 1200 พิกเซล) การแสดงผลของสี (Color Depth) 16M ซึ่งให้สีที่สดกว่าจอ LCD ทั่วไป แต่หากเทียบกับเทคโนโลยีหน้าจอ Super AMOLED ในอุปกรณ์รุ่นใหม่ๆ ของ Samsung สีสันอาจไม่คมเข้ม หรือสดใสเท่า ดังนั้นถ้าใครอยากเอามาเล่นเกม ดูหนัง ดูวิดีโอ แบบภาพสวยๆ ตระการตา ก็อาจไม่ถูกใจสิ่งนี้

แท็บเล็ต Samsung Galaxy Tab Active3 ใช้หน่วยประมวลผลจากชิป Exynos 9810 ซีพียู Octa-Core ความเร็ว 1.7GHz เร่งได้สูงสุด 2.7GHz กราฟิก Mali-G72 MP18 สำหรับแรมมี 4GB และความจุเริ่มต้นให้ 64/128 GB สามารถใส่ MicroSD เพิ่มได้สูงสุด 1TB ใช้ระบบปฏิบัติการ Android 10 และ ONE UI 2.5 รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi 6 และเทคโนโลยี MIMO

ประสิทธิภาพของตัวกล้อง แท็บเล็ต Samsung Galaxy Tab Active3 มาพร้อมกับกล้องหลัก 13 MP (ล้านพิกเซล) ที่รองรับ Auto Focus โหมดถ่ายภาพพาโนราม่า และสามารถบันทึกวิดีโอด้วยความละเอียดสูงสุดระดับ UHD 4K 3840 x 2160 (30 fps) และกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล

Samsung Galaxy Tab Active 3 แท็บเล็ตสายถึก ดีไซน์ตอบโจทย์ธุรกิจ ใช้จอสัมผัสได้แม้สวมถุงมือ

สนใจเล่นได้ที่นี้ >>> สมัครสมาชิก

อ่านเรื่องที่น่าสนใจ >>> หน้าแรก

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวของ ข่าวเกม