Volorant Esport

Volorant Esport เกมแนวPVP สไลต์ใหม่ พร้อมตัวละคร ที่มีสกิลติดตัว และยังจัดการ แข่ง Valorant ไทย

Volorant Esport บางคนอาจจะงงว่า Volorant เป็นเกมอะไร ทำไมถึงมาจัดอยู่ เกมอีสปอร์ต ไวอย่างนี้สำหรับเกมนี้ เรามาดูกันว่า รูปแบบของเกมจะดีขนาดไหน สำหรับวอรอแรน เป็นเกมการยิงเชิงกลยุทธ์ ที่ให้คุณและเพื่อนร่วมทีม 4 คน รวมตัวกันเพื่อต่อสู้กับฝ่ายตรงข้าม โดยมีหนึ่งชีวิต ในหนึ่งรอบ มีการแข่งทั้งหมด 13 ครั้ง หากทีมไหนชนะถึงก่อน ก็รับชับชนะไปเลย มันฟังดูน่าตื่นเต้นพอ ที่จะลองหรือเปล่า

แต่ไม่ได้มีแค่เรื่องทักษะการยิงเท่านั้นนะ คุณยังต้องใช้ประโยชน์ ในความสามารถ เฉพาะทาง กลยุทธ์ และไหวพริบ เพื่อเอาชนะ คู่ต่อสู้ พร้อมกกับต้องวาง แข่ง Valorant ไทย หรือปลดชนวนระเบิดไปด้วย เป็นเกมสุดมันส์ ที่ได้รับความนิยมในตอนนี้ เป็นเกมรูปแบบทีม ที่มีตัวละครพร้อมทักษะ ผสมกับการชื้อปืน ที่คุณสามารถ้ทักษะ แบบไดได้บ้าง เพื่อเอาชนะฝ่ายตรงข้าม ผสมกับตัวละคร สุดน่ารักอย่าง

สำหรับตัวเองนี้ ได้มีการออกมาเมื่อ วันที่ 2 มิถุนายน 2563 เป็นการเปิดตัวของเกม ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีมาก มีคนหลั่งไหลเข้ามา มีนักสตรีมเมอร์ เข้ามาเล่นกันอย่างแพร่หลาย และเกมสไตล์ใหม่นี้ ยังสามารถเล่นฟรีได้อีก เป็นสิ่งที่คุณ ดูแข่ง valorant ไมต้องไปหาผ่านแพลตฟอร์มของ Steam ก็สามารถหาเกม แนวน่ารัก ที่เล่นฟรีได้ง่ายๆ สำหรับตัวเองนี้ ในประเทศไทยก็ได้ เสียงตอบรับเป็นอย่างดี ได้รับความนิยมอย่างมาก

เป็นเชิฟเวอร์ ที่รองรับทั้งทวีปยุโรป เอเซีย อเมริกา รองรับภาษามากกว่า 10 ภาษา เป็นเกมที่รองรับคนทุกประเภท ยังสามารถพูดคุยกันได้อีกด้วย ถือได้ว่ายอดฮิตในตอนนี้ และยังเป็นเกมที่เปิดตัวออกมา ยังไม่ถึงปี ก็มีการจัดการแข่งขัน ระดับโลกที่ไวอย่างมาก

เป็นสิ่งที่ถูกยอมรับเลยว่า เป็นเกมน่าเล่นอย่างมาก สำหรับคนไหนที่อยาก ลองเข้าไปเล่น ก็สามารถเข้าไปเล่น หรือดาวโหลดได้ โดนจะพิมหาที่กูเกิ้ลได้เลย เป็นเกมที่คุณเล่นแล้ว จะติดใจเหมือนผมอย่างแน่นอน ดูบอล123

Volorant Esport แนะนำโหมดเกมต่างของ VALORANT ที่คุณควรรู้ก่อนเล่นจริง

โหมดเกม FFA Deathmatch : โหมดนี้ถูกออกแบบ มาเพื่อลบทักษะของคุณ มีอีกชื่อว่า Free For All หรือจะเรียกว่า FFA แบบสั้นๆ ชื่อนี้ไม่ได้มีแค่ เอาไว้โชว์อย่างแน่นอน ไม่มีคำว่า “ทีม” ที่นี่ แต่จะมีการแทนที่ด้วยผู้เล่น 10 คน ที่ถูกผลักดันเข้าสู่สังเวียน การต่อสู้ที่มีกฎเฉพาะ

ตัวอย่างเช่นไม่มีการใช้สกิล (ใช่ นั่นหมายถึง Jett ไม่สามารถร่อนไปมาได้ มีเงินไม่จำกัด! สามารถสลับอาวุธได้ตามต้องการ ระยะเวลาการแข่งขันสั้นลง นานสุด 6 นาที หรือน้อยกว่านั้น ก็ขึ้นอยู่กับตัวคุณว่า จะฆ่าได้มากน้อยเพียงใด VALORANT

โหมด Spike Rush: ตัวเกมจะมีความยาวเฉลี่ย ที่ประมาณ 8 ถึง 12 นาที ในโหมดนนี้นั้น ผู้โจมตีทุกคนจะมี Spike ในโหมดนี้ และผลลัพธ์ของมันจะต้อง ร้ายแรงอย่างแน่นอน เพราะแต่ละตัวละคร ยังมีจุดเด่นแะสกิลที่แตกต่างกัน ผู้ชนะจะต้องเล่นได้ดีที่สุดใน 7 รอบ

นี่หมายความว่าทั้งรอบ ก่อนการแข่งขัน และรอบการแข่งขันจริงๆ จะมีระยะเวลาที่สั้นลง คุณจะได้สลับตำแหน่งระหว่างฝ่ายโจมตี และฝ่ายป้องกัน หลังจากเล่นครบ 3 รอบ ทุกคนจะเริ่มต้นเกมด้วยอาวุธแบบสุ่ม เหมือนกันไม่ว่าจะอยู่ฝั่งไหนก็ตาม

คุณจะได้รับแต้ม อัลติเมทจำนวน 2 แต้ม เท่า ๆ กัน ทั้งจากการสังหาร และการถูกสังหาร ในแต่ละรอบก็จะมีออร์บเพิ่มพลัง พิเศษอีก 3 ถึง 5 ชิ้น ที่จะปรากฏขึ้น แบบสุ่มตามพื้นที่ต่าง ๆ บนแผนที่

โหมด Rank Mode : โหมดที่นิยมอย่างมาก เป็นโหมดที่ได้รับความนิยมสูง สำหรับโหมดนี้ จุดเด่นของมันเลยคือ สามารถเพิ่มระดับยศ หรือแรงค์ของเราได้ โดยปกติหากเราเล่น เราจะอยู่ในโหมด Ironเท่านั้น ซึ่งเป็นแรงค์พื้นฐาน ที่เกมกำหนดมา แต่ตัวนี้นี้ จะสามารถเพิ่มแร่งค์ขึ้นไปได้ โดยจะไล่เรียงกันดังนี้ Iron , Bronze , Silver , Gold, Platinum , Diamond , Immortal หากใครอยู่สูงเท่าไหร่ ก็ยิ่งเก่งมากขึ้นเท่านั้น

3 ตัวละครฟรี Volorant ที่เล่นได้ทั้งโหมดธรรมดาและโหมดแรงค์ พร้อมสกิลพิเศษ

Brimstone : ความสามารถของเขา ในการส่งมอบอรรถประโยชน์ ได้อย่างแม่นยำ และจากระยะไกล ทำให้เขากลายเป็นผู้บัญชา การรองเท้าบู๊ต บนพื้นดินที่ไม่มีใครเทียบได้ รูปแบบสกิลมีทั้งหมด 4 แบบ

สกิลที่ 1สร้างโซนไฟที่ยังคง สร้างความเสียหาย ให้กับผู้เล่นภายในโซน

สกิลที่2 สามารถกำหนดหมอกพลางตัว ให้ฝ่ายศัตรูไม่สามารถมองเห็น ตัวของเราได้

สกิลที่3 เพิ่มศักยภาพการทำลายให้มากขึ้น

สกิลที่4 อัลติเมทสกิลที่สามารถกำหนด เป้าหมายที่จะทำลายได้ ด้วยการไฟเป็นวงกว้าง หากใครที่อยู่ใกล้ รับรองไม่พลาดแน่นอน

Phoenix : รูปแบบการต่อสู้ของเขา จุดไฟในสนามรบ ได้ทุกสถานการณ์ โดยสามารถสร้างแสงแฟลช ได้ทุกที่

สกิลที่1สร้างแฟลชให้กับศัตรู ที่เดินทางมาหาเรา สามารถปิดบังการมองเห็นได้

สกิลที่2สามารถกำหนดพื้น วางไฟให้เผาศัตรูได้

สกิลที่3สร้างกำแพงไฟ บดบังทางเดินของฝ่ายศัตรูได้ หรือหากมีใครฝ่าเข้ามา ได้ถูกเผาแน่นอน

สกิลอัลติเมทสกิลนี้เป็นสกิลที่จะสร้าง ร่างจำลองขึ้นมา เพื่อสามารถเดินไปหาศัตรูได้ แต่หากเราร่างจำแลงตาย เราก็สามารถกับมาจุดเดิน ที่เราใช้สกิลนั้นเอง สมัครแข่ง valorant ล่าสุด

Sage : ตัวละครที่สามารถช่วยเหลือ และยังมีสกิลชุบชีวิต ให้กับทีมได้อีกด้วย

สกิลที่1เป็นสกิลสยบการเคลื่อนไหวของศัตรู โดยพื้นที่โดนสกิล จะกลายเป็นน้ำแข็ง หากใครเดินผ่าน จะเชื่องช้าอย่างมาก

สกิลที่2สามารถกำหนดสกิลให้เพื่อนร่วมทีม ที่มีเลือกน้อย ให้เพิ่มขึ้นมาได้

สกิลที่3สร้างกำแพงน้ำแข็ง เดินกีดกันศัตรูที่จะเข้า มาทำร้ายทีมของเราได้ อัลติเมทสกิลเป็นสกิลที่บอกเลยว่า ทีมต้องการอย่างมาก โดยาสกิลจะสามารถชุบชีวิต เพื่อนที่เสียชีวิตไปแล้วได้ เป็นสกิลสุดพิเศษอย่างมาก Freefile Esport

เปลี่ยนเกมธรรมดาเข้ามาสู่ valorant รายการแข่ง ครั้งแรกในประเทศไทย

Valorant Tournament เป็นโครงการ การแข่งขัน Esports กับเกม Valorant โดยมีจุดประสงค์เพื่อต่อยอดโครงการที่ Focus Arena ได้นำเนินอยู่แต่ก่อนหน้านี้คือ โครงการ SCRIM WAR ซึ่งเป็นโครงการที่จัดทำห้องซ้อม การแข่งขัน valorant รายการแข่ง  คอนเท้นต์และกิจกรรม ทางการตลาดเพิ่มเติม ให้กับทีมนักกีฬาที่สนใจ และเข้าร่วมโครงการ ผลักดันพวกเขาเหล่านั้นสู่การเป็นนักกีฬาการแข่งขันเกม มืออาชีพในอนาคต

ในการแข่งขันครั้งนี้ มีเงินรางวัลไม่มากเพียงแค่ 10,000 บาท แต่เป็นการจัดการแข่งขัน เพื่อหาทีมส่งไปชิงแชมป์ในต่างประเทศ อาจยังไม่ลงลอยในเรื่อของแต่ แต่จะมีข่าวเร็วๆนี้อย่างแน่นอน